เกี่ยวกับเรา

บริษัท ไอ แอม ดี ดิจิตอล เซอร์วิส จำกัด

ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 

           วันที่ 1 เมษายน 2553 เป็นบริษัทหนึ่งในประเทศไทย ที่ดำเนินธุรกิจเป็นผู้ให้บริการ

การติดตั้งกล้องวงจรปิด ระบบจานดาวเทียม ระบบสัญญาณกันขโมย และจำหน่าย

อุปกรณ์ดิจิตอล และกล้องวงจรปิด ภายใต้ยี่ห้อ IAMD, Peoplefu , Avigilon,  Avtech ,dahua,

Hikvision, Panasonic, Hi-view, Watashi, Fujiko ด้วยเงินทุนจดทะเบียนร่วม 1,000,000.00 บาท

สำนักงานให้บริการตั้งอยู่เลขที่  379/30 ซ.ซิตี้พาร์บางพลี  ถนนเทพารักษ์  ตำบลบางเสา อำเภอบางเสาธงจังหวัดสมุทรปราการ 10540


จุดมุ่งหมาย

    บริษัทฯ ต้องการดำเนินธุรกิจด้านงานบริการเกี่ยวกับระบบกล้องวงจรปิด ระบบรักษาความปลอดภัยและ ระบบดิจิตอล ทุกประเภท โดยมุ่งเน้นที่บริการตามความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ให้คำแนะนำจัดหาอุปกรณ์ และเครื่องมือที่ทันสมัย และมีคุณภาพ ราคายุติธรรมสำหรับลูกค้า เพื่อสร้างความอุ่นใจ และความเชื่อถือของลูกค้า เพราะลูกค้าคือบุคคลสำคัญที่สุด ของเราตลอดจนบริษัท ต้องการเป็นที่ยอมรับของลูกค้า  ในทุกๆด้าน ตลอดกาล

     ด้วยความมุ่งมั่นในการทำงานที่มีประสบการณ์อันยาวนานของทีมบริหารและพนักงาน กว่า 10 ปีประกอบกับแรงสนับสนุนจากลูกค้า โดยทั่วไปจึงทำให้ บริษัท ไอ แอม ดี ดิจิตอล เซอร์วิส จำกัด สามารถเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเราพร้อมที่จะพัฒนาการทำงาน การให้บริการ ลูกค้าอย่างเต็มความสามารถ บนความเป็นมืออาชีพต่อไปอย่างไม่หยุดยั้งดำเนินธุรกิจให้บริการทางด้าน กล้องวงจรปิดทุกรูปแบบ และระบบดิจิตอล ต่างๆแบบครบวงจรเพื่อให้ได้พัฒนาธุรกิจให้กลายเป็นกลุ่มผู้ ให้บริการติดตั้งกล้องวงจรปิดและดิจิตอล ชั้น แนวหน้าของประเทศสำหรับธุรกิจการเป็นผู้ให้บริการจำหน่าย และติดตั้งกล้องวงจรปิด บริษัท ไอ แอม ดี ดิจิตอล เซอร์วิส จำกัด ทำการออก แบบวิเคราะห์ลักษณะการติดตั้งกล้องที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าโดยดูงบประมาณและลักษณะหน้างาน ซึ่งลูกค้าของบริษัทสามารถเลือก กล้องวงจรปิด ได้ตามความต้องการการให้ข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำรวดเร็ว ทันต่อเหตุการณ์ ทำให้ลูกค้าสามารถใช้ประกอบการตัดสินใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทีมผู้บริหารและพนักงานของบริษัทล้วนแต่เป็นผู้มีประสบการณ์การทำงานในธุรกิจการจำหน่ายและติดตั้งกล้องวงจรปิดมายาวนานจึงทำให้บริษัทได้มีความเข้าใจและเข้าถึงความต้องการของลูกค้าจึงได้มุ่งเน้นให้บริการที่ดีซึ่งเป็นหัวใจสำคัญ นอกจากนี้ยังมีการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในหลายพื้นที่ของประเทศโดยทำ การจัดจำหน่ายให้กับตัวแทนขาย และดูลักษณะหน้างานให้ลูกค้า ของบริษัทเพื่อรองรับความต้องการ ของลูกค้าทั้งเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และภูมิภาค โดยมีเจ้าหน้าที่การตลาด ไว้คอยบริการอำนวยความสะดวก ให้กับลูกค้าที่ใช้บริการ อย่างต่อเนื่องต่อไป ด้วยการบริหารงานในเชิงรุก รวดเร็ว ทันสมัย และ สอดคล้องกับธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วจึงทำให้บริษัท ได้เพิ่มความหลากหลายให้ลูกค้าได้เลือกใช้บริการในด้านอินเทอร์เน็ตโดยปัจจุบันบริษัทมีระบบรองรับให้ลูกค้าได้ใช้จาก www.iamddigital.com 


ภาพงานออกบูธ บริษัทฯ โดยได้รับเกียรติ จากท่านผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เข้าเยี่ยมชมบูธ